New Posts New Posts RSS Feed - LỜI MỜI HỢP TÁC
  FAQ FAQ  Forum Search   Events   Register Register  Login Login

LỜI MỜI HỢP TÁC

 Post Reply Post Reply
Author
tranthienmap View Drop Down
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Avatar

Joined: 16/08/2009
Location: bien hoa
Status: Offline
Points: 10
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote tranthienmap Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: LỜI MỜI HỢP TÁC
    Posted: 20/10/2011 at 09:57
Lời mời hợp tác
Công ty TNHH Kiểm định và Tư vấn xây dựng 3T chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng, với đa dạng sản phẩm trong lĩnh vực này. Trong thời gian đầu mới thành lập công ty đã gặp rất nhiều khó khăn và thử thách, nhưng với những nổ lực hết mình cùng ý chí phấn đấu và không ngừng học hỏi, hôm nay công ty 3T đã có thể tự tin khẳng định mình trên thị trường xây dựng trong và ngoài tỉnh. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty đang cố gắng mở rộng thị trường trên cả nước và sẽ đi xa hơn cả thị trường nội địa. Bằng tất cả sự tận tâm, trí tuệ và uy tín của mình, 3T luôn cố gắng để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn tuyệt đối khi hợp tác cùng công ty chúng tôi. Không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo và cập nhật những tiến bộ, hiện đại của khoa học kỹ thuật để cho ra đời những sản phẩm phong phú, đa dạng và chất lượng là mục tiêu và tâm huyết trong kinh doanh của công ty chúng tôi.


Nguồn nhân sự là một phần quan trọng và không thể thiếu trong mỗi công ty, 3T tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, sáng tạo nhưng không hề yếu kém về năng lực và kinh nghiệm, cùng với những nhân viên có bề dày kinh nghiệm rất đáng nể (từ 10-20 năm). Với đội ngũ thạc sĩ – kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân trong nhiều lĩnh vực, công ty 3T có thể tự tin trong các lĩnh vực của ngành tư vấn đầu tư xây dựng từ đơn giản đến phức tạp, từ vài trăm triệu cho đến vài trăm tỷ đồng.

Hiện nay công ty 3T đã có thể khẳng định được thế mạnh và những thành công nhất định của mình. Để thuận lợi hơn cho việc kinh doanh, công ty đã thành lập nhiều chi nhánh và có các công ty thành viên ở nhiều tỉnh khác nhau nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng của những công trình cũng như mở rộng thị trường trên khắp cả nước. Từ những thành công gặt hái được và những kinh nghiệm tích lũy được trong lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng suốt quá trình hình thành và phát triển, 3T đã hợp tác mở những công ty tư vấn xây dựng ở nhiều tỉnh thành khác nhau nhằm chia sẽ kinh nghiệm quý giá và cùng phát triển thành công hơn trên thị trường ngành xây dựng.

Nếu bạn là một người với nhiều hoài bảo, muốn tạo dựng cho bản thân một sự nghiệp riêng, muốn thành công trên con đường sự nghiệp mình lựa chọn nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. 3T hân hạnh gởi lời mời hợp tác đến bạn trong một hướng kinh doanh mới đó là cùng nhau mở doanh nghiệp tư vấn thiết kế xây dựng. Bạn băn khoăn vì mình không am hiểu nhiều về lĩnh vực này, liệu mức vốn đầu tư có quá cao, hoăc năng lực bản thân cũng như chuyên môn và khả năng kinh doanh cùng kiến thức về quản trị chưa cao? Chúng tôi – công ty TNHH Kiểm định và Tư vấn xây dựng 3T tin rằng với những kinh nghiệm của công ty trong lĩnh vực xây dựng sẽ giúp đỡ và hỗ trợ bạn thật tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nếu bạn là một người năng động, nhiệt tình và đầy nhiệt huyết, ý chí phấn đấu, ham học hỏi và tiếp thu những điều mới mẻ thì những băn khoăn đó sẽ không là rào cản để bạn phát triển trong sự nghiệp của mình. Bạn vẫn có thể tự tin vì trong khoảng thời gian hợp tác với công ty chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ, và bất cứ lúc nào chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng bạn, sẽ giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn ban đầu và dần củng cố những kiến thức về chuyên môn cho bạn. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn dù bạn ở bất cứ đâu, vì trong thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay khoảng cách không quan trọng. Với một mức vốn đầu tư khá bất ngờ mà bạn không thể tưởng tượng được thì chúng tôi nghĩ đây cũng là một cơ hội cho bản thân bạn và cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển và thành công, công ty chúng tôi trân trọng gửi lời mời hợp tác đến các Quý đối tác là các cá nhân, tập thể, các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Các Quý đối tác có thiện chí hợp tác vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Kiểm định và Tư vấn xây dựng 3T

- Địa chỉ: A5 Phan Chu Trinh - P. Quang Vinh - TP. Biên Hòa, Đồng Nai

- Email: thaihoasap@yahoo.com.vn

- Website: www.3Tvn.com

- Điện thoại: 061.3942161

Liên hệ trực tiếp với tổng giám đốc

Thạc sĩ - Kỹ sư: Hồ Đình Thái Hòa

ĐT: 0949 443 257
mrbin
Back to Top
 Post Reply Post Reply
  Share Topic   

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.281 seconds.
Công ty CP Đầu tư và Thẩm định giá Việt Nam
Địa chỉ: P.108A & P.304 Tòa nhà Building, số 23 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
Tel: 04.66755933 - 04.35190259 - 04.85875295 Fax: 04.35190018
Website: www.tdg.com.vn; www.dinhgia.com.vn; www.appraisal.com.vn