New Posts New Posts RSS Feed - những vật phẩm phong thủy phù hợp
  FAQ FAQ  Forum Search   Events   Register Register  Login Login

những vật phẩm phong thủy phù hợp

 Post Reply Post Reply
Author
lepvanthanh View Drop Down
Guest
Guest
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote lepvanthanh Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: những vật phẩm phong thủy phù hợp
    Posted: 26/10/2018 at 19:00

Để cầu tài lộc may mắn cho gia chủ mang mệnh hỏa thì việc lựa chọn Đồ phong thủy hợp ngũ hành là điều rất quan trọng. Vậy những người mệnh hỏa nên chọn vật phẩm phong thủy gì?


Vật phẩm phong thủy và ý nghĩa đối với con người hiện nay

Các vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng trong giới này vì nó mang lại nhiều may mắn. Trong giới kinh doanh, để công việc làm ăn buôn bán được thuận buồm xuôi gió và mang lại nhiều tài lộc thì yếu tố phong thủy rất quan trọng. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ý nghĩa của vật phẩm phong thủy trong đời sống.

Vật phẩm phong thủy xuất phát từ thuật phong thủy

Ngày nay, bên cạnh những người làm kinh doanh thì nhiều người cũng đang quan tâm và ứng dụng phong thủy trong đời sống của mình, như phong thủy với nhà ở, xe cộ, phong thủy trong thờ cúng…Dù ứng dụng trong lĩnh vực nào thì mục đích cuối cùng mà phong thủy mang lại là hướng tới những điều tốt đẹp, hạn chế và giải trừ điều xấu.

https://lh6.googleuser/vX9EZHV1GEH4hH0iBxqyFRcwb2swHqYotwfiWKdbJ9RuG2PXwbO1o3z3iUqIBIyDZGQtsThzyenOu51F9iIVSiovdq3Xstevjrn1_hZ9NtW6hWRydwGG0AF4NOa7UrsWYQVjXcwm

Phong thủy là sự tổng hòa các yếu tố xung quanh con người sinh sống như địa hình, địa thế, mồ mả, hướng gió, dòng nước, quan hệ giữa con người với con người trong cùng thôn xóm, làng xã. Phong thủy còn là phương pháp tìm kiếm, xác định địa thế đẹp để làm nơi an cư, trú ngụ, mai táng, từ đó mang lại cát khí, phú quý hiển vinh, phúc thọ song toàn.

Ý nghĩa của những vật phẩm phong thủy

Trong số đó, các linh vật phong thủy được đa số các doanh nhân lựa chọn như: tỳ hưu, thiềm thừ (cóc ba chân), tượng ngựa, tượng rồng, tượng dê, thần tài, thuyền buồm…Các linh vật này đều là biểu tượng của may mắn, thịnh vượng, giúp trấn trạch trừ tà khí và đem đến sự phát đạt trong kinh doanh.

Bởi vậy, các vật phẩm phong thủy đều được đặt tại những nơi trang trọng như phòng khách, bàn làm việc, công ty, doanh nghiệp…tránh những nơi tối tăm, ẩm thấp như nhà bếp, nhà kho, chân cầu thang…

https://lh3.googleuser/GjgE_jhzWuF0VBV252Mitb7bqPUCp1jozVjmkignQJiBYhigAkxr2BKY6-cLgh8PIwXMZzQ2mklokhAzrOW3lN8aHFbtCZEuF_YMGzRU1mZQvepgkeM1Es5L5WTq3pmCQy_Rrpra

Theo các chuyên gia phong thủy, nhiều vật phẩm phong thủy nếu biết sử dụng đúng cách sẽ phù trợ đắc lực cho chủ nhân. Đặc biệt là với những người làm kinh doanh, đó chính là bí quyết để họ thu hút tài lộc, mang lại hưng vượng trong sự nghiệp.

Dựa trên những  ý nghĩa vật phẩm phong thủy từ biểu tượng khác nhau như vật phẩm cầu vượng tài phú quý, vật phẩm hôn nhân và tình yêu, vật phẩm phong thủy cầu công danh sự nghiệp, bình an trường thọ, chiêu nạp phúc lộc, tránh hung trấn tà. Trong các khoảng không gian khác nhau của ngôi nhà như phòng khách, phòng ngủ, thư phòng, phòng ăn, phòng bếp, hành lang...Nếu chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ tạo nên tác dụng "điểm mắt cho rồng" như người xưa vẫn thường nói, từ đó mang lại sinh khí cho ngôi nhà, khiến cho con người sớm đạt được những mong muốn và nguyện vọng của bản thân.

Xem thêm thông tin chi tiết 

< ="text/">
http://&#9;www.dophongthuyxuatkhau.com/category/vat-pham-may-man/ - click ngay
Back to Top
 Post Reply Post Reply
  Share Topic   

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.479 seconds.
Công ty CP Đầu tư và Thẩm định giá Việt Nam
Địa chỉ: P.108A & P.304 Tòa nhà Building, số 23 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
Tel: 04.66755933 - 04.35190259 - 04.85875295 Fax: 04.35190018
Website: www.tdg.com.vn; www.dinhgia.com.vn; www.appraisal.com.vn