New Posts New Posts RSS Feed - Nội quy diễn đàn thamdinhgia.org
  FAQ FAQ  Forum Search   Events   Register Register  Login Login

Nội quy diễn đàn thamdinhgia.org

 Post Reply Post Reply
Author
thanhhai View Drop Down
Admin Group
Admin Group
Avatar

Joined: 02/07/2008
Location: Hà Nội
Status: Offline
Points: 2217
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote thanhhai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: Nội quy diễn đàn thamdinhgia.org
    Posted: 28/08/2008 at 18:19
Nội Quy Diễn đàn thamdinhgia.org
 

Sân chơi nào cũng có luật chơi riêng của nó và nếu bạn không thích luật chơi thì có quyền không tham gia.

Sau khi nhấn vào nút "Đồng ý" khi đăng ký làm thành viên, bạn đã khẳng định rằng bạn đã đọc và hiểu nội dung bản thoả thuận khi đăng ký thành viên, bạn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với các thông tin và hoạt động của mình trên diễn đàn và bạn đồng ý rằng không vi phạm các quy định của diễn đàn. Hãy nhớ rằng khi đã là thành viên trên diễn đàn tức là bạn đã hoàn toàn chấp nhận tất cả các quy định dưới đây!I. Quy định về việc gửi bài lên diễn đàn

1. Khi bạn đăng bài viết trong diễn đàn, xin hãy đăng bài viết của mình đúng với đề mục của diễn đàn. Cùng một nội dung, bạn chỉ được gửi lên tối đa vào 2 chủ đề hoặc 2 mục, tránh làm loãng diễn đàn. Từ bài thứ 3 giống nhau sẽ bị xoá bài và khoá nick ngay 1 ngày, tiếp tục vi phạm sẽ xử lý theo quy định.
2. Không mang vấn đề chính trị, vấn đề sắc tộc ra để bàn luận.
3. Không đăng những bài viết, tin nhắn có tính cách nhục mạ, đả kích một cá nhân nào là thành viên của diễn đàn. Không chửi bậy, dùng những từ ngữ, hình ảnh tục tĩu. Không dùng những từ thô tục hay quảng cáo làm nicknames, signatures.
4. Không dùng toàn chữ hoa hay chữ viết không có dấu trong tiêu đề cũng như nội dung của bài viết.
Đối với những bài viết sử dụng tiếng việt không dấu, lần đầu tiên vi phạm sẽ nhắc nhở trực tiếp trong bài viết. (quy định này có hiệu lực từ ngày 11/11/2008)
Lần thứ 2 vi phạm sẽ xóa bài viết có thông báo
Lần thứ 3 vi phạm sẽ xóa bài viết không thông báo
Từ lần thứ 4 trở lên sẽ xem xét và xử lý vi phạm bằng cách xóa bài viết  cho đến khóa nick.
5. Không trích dẫn quá nhiều trong bài viết của mình. Không câu bài, gửi bài spam.

6. Kích thước ảnh sử dụng trong chữ ký được phép có chiều rộng tối đa là 200px và chiều dài tối đa 400px. Vượt quá kích thước quy định, sẽ bị xóa hình trong chữ ký mà không cần thông báo.

A. Tiêu đề các bài viết mở đầu

1.Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như : "????", "Vào đây coi nè", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Admin ơi", v.v... Những bài viết này sẽ được biên tập lại tiêu đề, tuy nhiên nếu thành viên gửi bài vẫn vi phạm sau khi được nhắc nhở nhiều lần thì các bài viết về sau sẽ bị xóa mà không cần phải báo trước.

2.Để hỏi hoặc đặt vấn đề thảo luận, bạn nên ghi tiêu đề cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem bài viết. Ghi tiêu đề cụ thể sẽ giúp cho bạn được trả lời câu hỏi nhanh chóng hơn. Ví dụ bạn muốn hỏi về thiết kế web trong mục Mã nguồn & E-Book thì bạn nên đặt ra những câu hỏi như : Cần sách hướng dẫn ( tên tài liệu ) hoặc cần share mã nguồn trang này ( link web ) , hoặc khi bạn share sách thì bạn có thể ghi Ebook ( tên sách ) đây , ... miễn sao tiêu đề phải thật rõ ràngB.Nội dung bài viết

1. Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc gửi dạng VIQR. Nếu bạn không biết cách gõ tiếng Việt UNICODE có dấu thì bạn có thể hỏi trong box "Thắc mắc / Góp ý / Hướng dẫn", gửi e-mail cho thamdinhgia.org@gmail.com để được hướng dẫn cụ thể.

2. Không gửi bài viết toàn bằng chữ HOA. Những bài viết này sẽ bị xóa ngay lập tức bất kể nội dung là gì.

3. Tránh gửi các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để thảo luận. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang box có nội dung phù hợp hơn. & sẽ nhắc nhở thành viên đó lần sau chú ý hơn

4. Tránh gửi các bài viết sai chính tả hoặc dùng ngôn ngữ chat kiểu như "hay wé, chít rùi" v.v... Hãy giữ cho tiếng Việt của chúng ta được trong sáng. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở và biên tập lại.

5. Không gửi các bài mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ không hay. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa tùy theo nội dung.

6. Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, chính sách của Đảng và Nhà nước, hoặc có nội dung không liên quan đến CNTT, Viễn Thông. Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức. Những bài viết về âm nhạc, thể thao, văn hóa, giải trí, về sở thích riêng có thể được gửi vào box "Thư Giãn" nhưng không được lạm dụng quá nhiều.

7. Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài viết có nội dung vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Những bài viết này sẽ bị xoá ngay.

8. Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.

9. Bạn được phép gửi các bài viết hay có nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh (ENGLISH).

10. Những hướng dẫn nên có thêm các liên kết hoặc tên tài liệu để tham khảo thêm.

11. Không gửi các bài có nội dung xin cracks, serials, chương trình hack, bomb mail, virus, password... Những cái này các bạn có thể gửi tin nhắn cá nhân để hỏi. Các bạn có quyền gửi các bài học, thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về Security (hack, *****), nhưng không được hướng dẫn trực tiếp cách hack một hệ thống cụ thể nào hoặc ***** một chương trình cụ thể nào. Những bài viết vi phạm sẽ bị xóa ngay.

12. Tất cả những bài viết quảng cáo , rao vặt, giới thiệu trang web mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều box sẽ bị xóa ngay tất cả các bài.
13. Cuối mỗi bài viết đều có liên kết cho phép thành viên báo cáo cho nhà quản trị về những bài viết có nội dung không phù hợp. Các thành viên nên sử dụng liên kết này để thông báo ngay khi phát hiện các bài viết như vậy.
14. Quy định về các bài viết về thông tin tuyển dụng : Các bài viết về thông tin tuyển dụng bắt buộc phải có thông tin về địa phương tuyển dụng ngay trên tiêu đề của bài viết. Trường hợp thông tin tuyển dụng trong phạm vi toàn quốc thì ghi là [toàn quốc]. Trường hợp tuyển dụng ở nhiều địa phương khác nhau thì phải ghi cụ thể trong nội dung bài viết và trên tiêu đề ghi là [nhiều đp].
ví dụ :
[Hà Nội] Thông tin tuyển dụng thẩm định viên về giá.
hoặc
Cơ hội việc làm về thẩm định giá [Toàn quốc]
Hoặc :
Thông tin tuyển dụng thẩm định viên [nhiều đp]


C. Quy định cho thành viên, quản trị, biểu tượng, chữ ký, tin nhắn, email (Users, Mods, Avatar, Signatures, PM, E-mail) :

1. Thành viên mới đăng ký không được sử dụng username tương tự với username đã có, cố tình gây ra sự nhầm lẫn như thành viên mới "thanhhai" với thành viên cũ "thanh hai".

2. Chữ ký của thành viên không được sử dụng thông tin cá nhân của người khác. Vd : sử dụng e-mail, địa chỉ, số ĐT, YIM, AIM, ICQ, MSN... của nguời khác. Nếu bị khiếu nại và người khiếu nại chứng minh được những thông tin cá nhân đó là của mình thì thành viên kia sẽ phải thay đổi hoặc bị loại khỏi diễn đàn.

3. Thành viên không được sử dụng biểu tượng là các hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

4. Những thành viên nào bị nhiều người khiếu nại là có ý đồ gây rối, phá hoại sẽ bị loại ra khỏi diễn đàn.

5. Những Mods nào được nhiều thành viên góp ý mà không chịu sửa đổi, hoặc không làm tròn trách nhiệm của mình thì sẽ không được làm Mods nữa.

6. Nội dung các tin nhắn cá nhân (PM) không được kiểm soát, vì vậy các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm với nhau về các tin nhắn trao đổi.

7. Admin sẽ không cho các thành viên biết về thông tin của thành viên khác. Nếu bạn muốn biết, hãy hỏi trực tiếp người đó.

8. Admin sẽ không trả lời những câu hỏi nào có thể hỏi trên diễn đàn. Mong các bạn hiểu cho điều này, nếu admin trả lời 1 ngày vài trăm e-mails thì sẽ không còn thời gian nữa.

9. Thamdinhgia.org sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung các e-mail được gửi thông qua hệ thống e-mail của diễn đàn.

 
Những quy định này chúng tôi có quyền sửa đổi nếu chưa thấy hợp lý
-----------------------------------------------------------------
BỔ SUNG THÊM THÔNG TIN NỘI QUY DIỄN ĐÀN THAMDINHGIA.ORG
-Hiện nay tình trạng nói tục và Spam bài diễn ra rất nhiều trên diễn đàn, những thông tin thành viên vi phạm các lỗi trên sẽ được liệt kê ở mục Những thành viên bị cảnh cáo.
 
 Từ hôm nay 02/7/2008 tất cả thành viên phải tuân thủ nội quy của diễn đàn:
 
1. Không nói tục trên diễn đàn, những topic do thành viên post sẽ bị xóa và thành viên sẽ bị DEL nick nếu vi phạm
2. Những bài viết lạc chủ đề, những bài viết Spam sẽ bị xóa, thành viên khởi tạo sẽ chịu hình phạt tùy theo mức độ vi phạm.


Edited by handballvn - 12/08/2009 at 15:23
Nguyễn Thanh Hải
0988.737.838
Công ty CP Đầu tư và Thẩm định giá Việt Nam
Tầng 7, Toà nhà DC Building, Số 144 Đội Cấn, P.Đội Cấn, Q.Ba Đình, Hà Nội
Tel: 04.85875295
Website: http://tdg.com.vn
Back to Top
nguyenbatho View Drop Down
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới


Joined: 24/10/2008
Location: Ha noi
Status: Offline
Points: 2
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote nguyenbatho Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24/10/2008 at 09:02
Minh thấy nội dung rất hay
Back to Top
Mr.Dean View Drop Down
Moderator Group
Moderator Group
Avatar

Joined: 18/09/2008
Status: Offline
Points: 525
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote Mr.Dean Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24/10/2008 at 10:27
Sao không hay được. Ở đây toàn người ham học, hòa đồng và zui tính! Wink
Back to Top
handballvn View Drop Down
Admin Group
Admin Group
Avatar
Qui ẩn giang hồ

Joined: 15/10/2008
Location: Hà Nội
Status: Offline
Points: 1470
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote handballvn Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 30/10/2008 at 11:41
Thông báo bổ sung nội quy :
Đối với những bài viết sử dụng tiếng việt không dấu, lần đầu tiên vi phạm sẽ nhắc nhở trực tiếp trong bài viết.
Lần thứ 2 vi phạm sẽ xóa bài viết có thông báo
Lần thứ 3 vi phạm sẽ xóa bài viết không thông báo
Từ lần thứ 4 trở lên sẽ xem xét và xử lý vi phạm bằng cách xóa bài viết  cho đến khóa nick.
BQT
Nguyễn Minh Tú

Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá Đông Nam

ĐT: 0913028620

Email: 0913028620@yahoo.com
Back to Top
Mr.Dean View Drop Down
Moderator Group
Moderator Group
Avatar

Joined: 18/09/2008
Status: Offline
Points: 525
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote Mr.Dean Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 31/10/2008 at 09:46

Dồng ý 2 tay. Chúng ta phải tôn trọng "sự trong sáng của Tiếng Việt". Thumbs%20Up

Back to Top
catsamac View Drop Down
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới


Joined: 08/08/2009
Location: HCM
Status: Offline
Points: 4
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote catsamac Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08/08/2009 at 15:09
dồng ý với nội quy của diễn đàn!
Vũ Khánh Trình
Trung tâm tư vấn và phát triển công nghệ đo đạc và bản đồ.
trinhibst@yahoo.com
trinhibst@gmail.com
DĐ: 0988.885.368
Back to Top
handballvn View Drop Down
Admin Group
Admin Group
Avatar
Qui ẩn giang hồ

Joined: 15/10/2008
Location: Hà Nội
Status: Offline
Points: 1470
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote handballvn Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 12/08/2009 at 15:21
Thông báo bổ sung nội quy số 14, mục B : nội dung bài viết trên diễn đàn như sau :

14. Quy định về các bài viết về thông tin tuyển dụng : Các bài viết về thông tin tuyển dụng bắt buộc phải có thông tin về địa phương tuyển dụng ngay trên tiêu đề của bài viết. Trường hợp thông tin tuyển dụng trong phạm vi toàn quốc thì ghi là [toàn quốc]. Trường hợp tuyển dụng ở nhiều địa phương khác nhau thì phải ghi cụ thể trong nội dung bài viết và trên tiêu đề ghi là [nhiều đp].
ví dụ :
[Hà Nội] Thông tin tuyển dụng thẩm định viên về giá.
hoặc
Cơ hội việc làm về thẩm định giá [Toàn quốc]
Hoặc :
Thông tin tuyển dụng thẩm định viên [nhiều đp]Edited by handballvn - 12/08/2009 at 15:22
Nguyễn Minh Tú

Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá Đông Nam

ĐT: 0913028620

Email: 0913028620@yahoo.com
Back to Top
 Post Reply Post Reply
  Share Topic   

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.332 seconds.
Công ty CP Đầu tư và Thẩm định giá Việt Nam
Địa chỉ: P.108A & P.304 Tòa nhà Building, số 23 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
Tel: 04.66755933 - 04.35190259 - 04.85875295 Fax: 04.35190018
Website: www.tdg.com.vn; www.dinhgia.com.vn; www.appraisal.com.vn