New Posts New Posts RSS Feed - Review phần mềm quản lý nhà hàng nào tốt nhất
  FAQ FAQ  Forum Search   Events   Register Register  Login Login

Review phần mềm quản lý nhà hàng nào tốt nhất

 Post Reply Post Reply
Author
POS365 View Drop Down
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới

POS365

Joined: 07/10/2019
Status: Offline
Points: 18
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote POS365 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: Review phần mềm quản lý nhà hàng nào tốt nhất
    Posted: 18/11/2019 at 16:57

Phần mềm quản lý bán hàng free POS365 được thiết kế với giao diện trực quan, thu hút người dùng. Bạn có thể tùy chọn những màu sắc phù hợp với cửa hàng của mình. Những thao tác sử dụng xử lý nhanh chóng, mang độ chính xác cao. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365 tích hợp nhiều những tính năng mạnh mẽ. Các loại máy tính, máy in hay mãy quét mã vạch cũng được tích hợp và sử dụng một cách xử lý nhanh chóng nhất. Nhờ việc kết nối với những loại máy này, thao tác tính toán, kiểm kho trở nên đơn giản và thực hiện dễ dàng hơn. Từ đó, tiết kiệm được chi phí nhân viên, giảm thiểu thời gian, đảm bảo cho việc kiểm tra luôn an toàn và hiệu quả.


Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 là trợ thủ đắc lực với những tính toán thanh toán. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác thanh toán tính tiền bán hàng với vài giây xử lý nhanh chóng. Những trường hợp khách hàng quá tải, tình trạng chen lấn, xếp hàng khi order đều được giải quyết chính xác. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí POS365 giúp những thao tác thanh toán được xử lý nhanh chóng hơn. Độ chính xác cao hơn khi sử dụng phần mềm, tránh tình trạng sai số khi thực hiện giao dịch theo cách truyền thống. Kết hợp với những máy in, bạn hoàn toàn có thể in bill và hóa đơn tính toán, hàng order chuyển về bếp để việc phục vụ được mang độ chính xác cao, đảm bảo hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365 có khả năng quản lý từ xa. Hệ thống lưu trữ được lưu và đồng bộ hóa trên điện toán đám mây. Điều này giúp chủ cửa hàng có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng dù không có mặt ở quán. Những tính toán, thông tin được lưu trữ trên điện toán đám mây, tác dụng giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí khi phải mua thêm dung lượng. Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng free POS365 có thể dùng trong trường hợp online và offline. Khi không có internet, mọi hoạt động đều được thực hiện bình thường và lưu trữ trong bộ nhớ tạm. Sau khi được kết nối internet, những giao dịch và thông tin được lưu trữ lên điện toán đám mây một cách xử lý nhanh chóng và an toàn.

POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng, cafe với những tính năng độc đáo, hiệu quả được sử dụng vô cùng rộng rãi. Giải pháp bán hàng, kiểm soát lượng hàng tồn kho, báo cáo số lượng doanh thu theo từng thời điểm cụ thể. Dựa vào điều này, doanh nghiệp có thể thực hiện việc quản lý nhân viên, doanh thu của cửa hàng. Hơn nữa, việc lên kế hoạch và chiến lược cụ thể để tăng doanh số, giảm lượng hàng tồn kho. Phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng POS365 hỗ trợ báo cáo đối với từng chi nhánh. Các số liệu thống kê giúp so sánh được chính xác hơn. Hệ thống thông tin lưu trữ trên điện toán đám mây, giúp cho doanh nghiệp không phải tốn nhiều chi phí khi mua thêm dung lượng. Thông tin cá nhân, thông tin khách hàng, các thông tin về thao tác thanh toán được bảo vệ an toàn, chống sự rò rỉ, đánh cắp thông tin.


Chế độ quản lý nhân viên giúp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất POS365 có thể thực hiện việc quản lý từ xa. Cài đặt và phân quyền cho nhân viên một cách chính xác đối với các tính năng khác nhau. Hệ thống bảo mật thông tin an toàn phù hợp với thời đại 4.0 hiện nay. Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 sử dụng công nghệ cao, tiên tiến và thiết kế trải nghiệm từ thói quen của người dùng người dùng. Đưa ra một giao diện trực quan, đầy thu hút và dễ sử dụng. Chỉ với thao tác vài giây là bạn đã có thể thực hiện giao dịch, order mang độ chính xác cao. Giảm thiểu tình trạng ùn tắc khi order, tính toán, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Doanh số được cải thiện, phát triển cường năng suất công việc, giảm thiểu chi phí nhân viên.

Thông tin  chi tiết

Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn

Xem thêm POS365 trên gtainside: https://www.gtainside.com/user/POS365

Xem thêm POS365 trên singaporeexpats: https://forum.singaporeexpats.com/memberlist.php?mode=viewprofile&u=248695

Xem thêm POS365 trên webwiki: https://www.webwiki.com/pos365.vn

Địa chỉ:

Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh:

+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

HOTLINE: 19004515

Email: info@pos365.vnEdited by POS365 - 18/11/2019 at 16:59
Back to Top
 Post Reply Post Reply
  Share Topic   

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.309 seconds.
Công ty CP Đầu tư và Thẩm định giá Việt Nam
Địa chỉ: P.108A & P.304 Tòa nhà Building, số 23 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
Tel: 04.66755933 - 04.35190259 - 04.85875295 Fax: 04.35190018
Website: www.tdg.com.vn; www.dinhgia.com.vn; www.appraisal.com.vn