New Posts New Posts RSS Feed - Thẩm định giá An Việt
  FAQ FAQ  Forum Search   Events   Register Register  Login Login

Thẩm định giá An Việt

 Post Reply Post Reply
Author
hainguyen View Drop Down
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới


Joined: 10/02/2020
Location: Hanoi
Status: Offline
Points: 2
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote hainguyen Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: Thẩm định giá An Việt
    Posted: 10/02/2020 at 23:01
Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá An Việt được thành lập trên sự hợp tác của nhiều chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá, tư vấn, đầu tư, phân tích tài chính theo nghị định số 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 và Nghị định số 101/2005/NĐ-CP ngày 03/08/2005 của Chính phủ về thẩm định giá. Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá An Việt thành lập năm 2019 và vinh dự được Cục quản lý giá – Bộ Tài chính trao giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá theo Luật giá năm 2013. Trải qua một quá trình dài hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá An Việt đã khẳng định được vị thế, đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững vàng, lòng tin đối với khách hàng và được các cơ quản lý nhà nước đánh giá cao.

Ngay từ khi thành lập, với mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp thẩm định giá chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam và từng bước hội nhập với ngành thẩm định giá thế giới. Công ty đã không ngừng nỗ lực, nâng cao đội ngũ Thẩm định viên có trình độ, nghiệp vụ, năng lực, kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực thẩm định giá.

An Việt Valuation cung cấp dịch vụ thẩm định giá trong các lĩnh vực: Thẩm định giá trị doanh nghiệp; thẩm định giá dự án đầu tư; thẩm định giá bất động sản; thẩm định giá công trình xây dựng; thẩm định giá máy móc thiết bị.

Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá An Việt với đội ngũ Thẩm định viên, chuyên viên thẩm định giá công ty có chuyên môn; nghiệp vụ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá. Chúng tôi luôn đáp ứng được tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam và tiêu chuẩn Quốc tế nhằm góp phần quan trọng giúp khách hàng có những quyết định chính xác trong việc kinh doanh, gọi vốn đầu tư, vay vốn ngân hàng và mua bán minh bạch trên thị trường. Thẩm định giá An Việt thường xuyên rà soát, điều chỉnh quy trình tác nghiệp đồng thời cải tiến hệ thống quản lý để không ngừng nâng cao chất lượng và kết quả công việc.

Dịch vụ thẩm định giá

Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá trị doanh nghiệp
Thẩm định giá tài sản vô hình
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá động sản

Liên hệ:

Công ty Cổ phần tư vấn và thẩm định giá An Việt

Địa chỉ: Số 20 - Nguyễn Chánh - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 0964 09 48 86

Thẩm định giá An Việt
Back to Top
 Post Reply Post Reply
  Share Topic   

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.283 seconds.
Công ty CP Đầu tư và Thẩm định giá Việt Nam
Địa chỉ: P.108A & P.304 Tòa nhà Building, số 23 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
Tel: 04.66755933 - 04.35190259 - 04.85875295 Fax: 04.35190018
Website: www.tdg.com.vn; www.dinhgia.com.vn; www.appraisal.com.vn